Vận chuyển & Thanh toán

Phí vận chuyển

Với khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi miễn phí giao hàng với đơn hàng có phí giao hàng ít hơn 30,000đ. Nếu cước cao hơn 30,000đ, phần dư sẽ do khách hàng trả. (Không áp dụng với các đơn hàng chỉ mua phụ kiện). Với khách hàng ở các tỉnh/thành phố khác, vui lòng thanh toán toàn bộ phí giao hàng.

Phương thức thanh toán

Chúng tôi chấp nhận các phương thức thanh toán dưới đây:

  • COD (Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng)
    Vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền hiển thị ở bước thanh toán cuối cùng hoặc được thông báo trong email gửi đến bạn ngay sau khi đặt hàng thành công, bao gồm tiền hàng và cước giao hàng, cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Nếu bạn đi vắng và không thể nhận hàng, vui lòng liên hệ người giao hàng và thỏa thuận với họ để giao hàng lại.
  • Chuyển khoản
    Chúng tôi cung cấp thông tin chuyển khoản và tổng số tiền (bao gồm tiền hàng và cước giao hàng) tại màn hình thanh toán cuối cùng và trong email được gửi đến bạn ngay sau khi đặt hàng thành công. Vui lòng chuyển khoản toàn bộ số tiền theo đúng thông tin trên và ghi rõ họ tên, mã đơn hàng ở nội dung chuyển khoản để chúng tôi có thể theo dõi việc thanh toán. Chúng tôi sẽ gửi hàng sau khi nhận được đầy đủ số tiền của đơn hàng.

Xác nhận đơn hàng

Sau khi hoàn thành đặt hàng, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi bạn một email xác nhận. Email sẽ đến trong vòng vài phút sau khi đặt hàng. Vui lòng kiểm tra lại đơn hàng cũng như thông tin địa chỉ của bạn. Nếu bạn nhận thấy có sai sót, liên hệ ngay với chúng tôi để sửa lại thông tin. Nếu bạn không nhận được email xác nhận trong vòng một tiếng, có thể email bạn nhập bị sai. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn không nhận được email xác nhận.

Trạng thái tồn kho

Sau đó, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra độ của bạn có sẵn hàng hay không và sẽ gửi thêm một email thông báo trạng thái tồn kho. Có thể mất vài ngày để xác minh tùy thuộc đơn hàng được đặt vào ngày lễ hay cuối tuần vì chúng tôi không thể kiểm tra ngày giao hàng trong thời gian này.

Giao nhận sản phẩm

Nếu mặt hàng của bạn không có sẵn, chúng tôi sẽ bổ sung sớm nhất có thể. Khi có hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng trong vòng vài ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể mất tới 4 tuần hoặc hơn để giao hàng. Đơn hàng thường được giao trong khoảng 5 ngày kể từ ngày gửi hàng.
Chúng tôi liên tục theo dõi đơn hàng và sẽ cập nhật thông tin qua email nếu có bất kỳ sự chậm trễ đáng kể nào.

Hoàn thành vận chuyển

Ngay khi đơn hàng của bạn rời khỏi trung tâm phân phối, chúng tôi sẽ gửi bạn một email thông báo, bao gồm một đường link để tra cứu trạng thái đơn hàng của bạn. Để làm được việc đó, bạn cần mã đơn hàng được gửi kèm trong email.

  • Vài ngày sau khi đơn hàng được giao, trạng thái đơn hàng của bạn sẽ được cập nhật trên website của chúng tôi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn để kiểm tra.

Quy định trả hàng

[Hủy đơn hàng]
Rất tiếc chúng tôi không chấp nhận việc hủy bỏ sau khi hàng đã được đặt. Hãy xác nhận các thông tin trước khi đặt hàng.
[Đổi hàng và hoàn tiền]
Chúng tôi đặc biệt cẩn trọng mọi đơn hàng để đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm, do đó, chúng tôi hiếm gặp các vấn đề về hư hỏng. Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện bao bì sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi chấp nhận đổi hàng hoặc hoàn tiền. Bạn cũng có thể được hoàn tiền hoặc đổi hàng nếu kính áp tròng không phải hàng bạn đã đặt. Nếu bạn muốn đổi hoặc trả hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua [phiếu yêu cầu].

  • Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua [phiếu yêu cầu] bao gồm mô tả hư hỏng. Vui lòng không vứt bỏ kính áp tròng bị hư hỏng. "Matmode" không chấp nhận hoàn tiền hoặc đổi hàng nếu kính áp tròng không được trả lại trong hộp của sản phẩm.
  • Nếu bạn không thích kính áp tròng hoặc đơn hàng bị sai, chúng tôi không chấp nhận hoàn tiền hoặc đổi hàng.
  • Tuy nhiên, nếu bạn đặt nhầm độ, chúng tôi sẽ đổi lại với điều kiện chúng còn nguyên vẹn và trong tình trạng tốt (Phí vận chuyển cho việc gửi trả cũng như đổi hàng mới sẽ do khách hàng chi trả). Đối với mọi khoản hoàn tiền, chúng tôi chỉ hoàn lại số tiền của sản phẩm.

Trong cả hai trường hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email để thông báo bạn đang trả lại hàng.

Sau khi chúng tôi chấp thuận trường hợp của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ gửi trả. Nếu kính áp tròng được xác định bị hư hỏng hoặc chúng tôi mắc lỗi liên quan đến đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ thay thế kính áp tròng mới nhanh nhất có thể. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ đổi lại mặt hàng mới và trả phí vận chuyển hoặc hoàn lại toàn bộ số tiền mua hàng (giá thành sản phẩm + phí vận chuyển).

Chúng tôi sử dụng cookie để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Bằng việc truy cập trang, bạn chấp nhận cookies. Tìm hiểu thêm.

close