Qieto 1 Day Color Luster Eyes (10 Lenses)Kính áp tròng

₫290,000

Thông tin đặt hàng
  • Mắt phải
  • BC/DIA
   8.7/14.2
  • PWR
   0.00
  • Số lượng
  • Mắt trái
  • BC/DIA
   8.7/14.2
  • PWR
   0.00
  • Số lượng

Thông tin bổ sung

Loại: Kính áp tròng hàng ngày Colored

Đóng gói: 10 cái/hộp

Thành phần: 45% ocufilcon D & 55% nước

Nhà sản xuất: Qieto

Một số độ hết hàng
Nhấn để xem thông tin chi tiết

Mô tả

Mô tả sản phẩm

Kính áp tròng Qieto 1 Day Color Luster Eyes được thiết kế tỉ mỉ để có thể ưu tiên đồng thời sức khỏe đôi mắt và vẻ đẹp thẩm mỹ. Hàm lượng nước xấp xỉ 55% đảm bảo lượng oxy cần thiết, chống lại tình trạng khô và đỏ mắt xảy ra khi đeo kính áp tròng thời gian dài. Đôi mắt cũng được duy trì sự thoải mái và sảng khoái suốt ngày để tận hưởng vẻ đẹp mà kính áp tròng mang lại.

Ưu điểm nổi bật của kính áp tròng Qieto 1 Day Color Luster Eyes là sự lôi cuốn tự nhiên. Kính áp tròng này thuộc danh mục kính thời trang, được thiết kế tôn lên vẻ đẹp của mắt. Viền màu của kính tạo cảm giác đồng tử lớn hơn, thu hút sự chú ý vào đôi mắt. Sự lấp lánh và quyến rũ này để lại ấn tượng lâu dài, trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những dịp đặc biệt hay chỉ đơn giản là bạn muốn làm mới bản thân mỗi ngày.

Thêm vào chút quyến rũ của màu nâu sáng và màu mật ong ấm, kính áp tròng Qieto 1 Day Color Luster Eyes mang đến chiều sâu và sự sang trọng tổng thể cho diện mạo. Màu sắc phong phú tạo ra sự chuyển đổi tinh tế, nhấn mạnh vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt và ấn tượng trong từng ánh nhìn, toát lên sự tự tin và duyên dáng, thực sự quyến rũ.

Ngay cả với vẻ đẹp ấn tượng, kính áp tròng Qieto 1 Day Color Luster Eyes không làm giảm cảm giác thoải mái. Kính áp tròng này được thiết kế tỉ mỉ đảm bảo giữ ẩm và thoải mái cho đôi mắt ngay cả khi đeo trong thời gian dài. Điều đó đồng nghĩa rằng bạn có thể tự tin với đôi mắt đẹp cả ngày mà vẫn an tâm rằng bạn cũng đồng thời được chăm sóc sức khỏe đôi mắt.

Thông tin chi tiết

Loại: Kính áp tròng màu hàng ngày
Đóng gói: 10 cái/hộp
Thành phần: 45% ocufilcon D, 55% nước
Nhà sản xuất: Qieto
Ưu điểm: Kính áp tròng màu nâu sáng và màu mật ong ấm tạo cảm giác đồng tử lớn hơn, giúp tôn lên vẻ đẹp tổng thể của người đeo, đồng thời cung cấp lượng oxy thích hợp mang lại cảm giác thoải mái và tự tin cả ngày dài.

Chúng tôi sử dụng cookie để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Bằng việc truy cập trang, bạn chấp nhận cookies. Tìm hiểu thêm.

close